Giá vé vào cửa Cửu Thác Tú Sơn

Category: Điểm du lịch 467

Khu du lịch Cửu Thác Tú Sơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm có thể nghỉ dưỡng, vui chơi, không khí trong lành và mát mẻ thì gợi ý cho bạn một địa điểm như vậy. Đó là Cửu Thác Tú Sơn. Bạn có thể Đến với Cửu Thác Tú Sơn vào bất kể thời gian nào trong năm. Về đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những dòng thác tung bọt trắng xóa giữa núi rừng mênh mông và lặng im để có thể nghe tiếng thác đổ và cảm nhận vẻ đẹp kỳ vĩ hoang sơ của nơi này. Cửu Thác Tú Sơn được mệnh danh là “danh thắng đệ nhất sứ Mường” là địa điểm đẹp nhất của người Mường. Là địa điểm bạn nên đến một lần trong đời.

Cửu Thác Tú Sơn nơi quy tụ của 9 dòng thác đẹp của Hòa Bình

Cửu Thác Tú Sơn chỉ cần nghe tên gọi thôi chúng ta cũng đã đoán ra 1 phần nào vẻ đẹp nơi này. Nơi đây quy tụ 9 dòng thác lớn nhỏ khác nhau. Mỗi dòng thác lại mang một vẻ đẹp khác nhau có thác nước đổ cuồn cuộn nước tung bọt trắng xóa, có dòng nhẹ nhàng êm dịu sen lẫn rừng núi nhũ đá tạo nên vẻ đẹp hiếm nơi nào có được.

 >> Xem thêm: Những địa điểm du lịch nổi bật quanh Hà Nội 

Giá vé vào cổng khu du lịch Cửu thác Tú Sơn

  • Vé vào cổng: 80k/người

Chỉ với 80k Bạn đã có thể hưởng chọn các dịch vụ tại đây như. Chinh phục 9 thác nước khác nhau. Các thác nước lần lượt nối với nhau đầu tiên là thác Tiên Tắm, thác Trải Chiếu Quan Lang, thác Bạc, thác tình Âu Cơ, thác nàng Út Lót, thác Duôi, thác Tú Sơn, thác Triệu Phú và thác Mẫu.

Thác Nàng Út Lót điểm tắm suối tuyệt vời

Tắm tại khu vực bể bơi ngoài trời, thăm quan khu khuôn viên Vườn Thượng Uyển, Cổng Trời, động Long Cung…..

Ngoài những dịch vụ trong giá vé vào cổng ra thì còn một số dịch vụ khác mà bạn phải trả chi phí ngoài khu tắm bùn, massage, sauna, spa… mức giá giao động từ 100-300 nghìn 1 người.

Tuy nhiên mấy dịch vụ tắm bùn, massage sauna không có nhiều người sử dụng làm nên bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng.

Những góc sống ảo hoàn hảo tại Cửu Thác Tú Sơn

>> Xem thêm: Một số chương trình tour du lịch có thể bạn quan tâm

Giá Phòng nghỉ, khách sạn gần Cửu thác Tú Sơn, Hòa Bình

Ngay bên cạnh Khu Cửu Thác Tú Sơn có khu Cửu thác Tú Sơn resort nơi đây có đa dạng các loại hình dịch vụ cho bạn lựa chọn.

  • Khu nhà sàn mức giá từ 1.500 – 2.000 triệu đồng cho 1 ngày và từ 3.000 – 4.000 triệu cho nghỉ qua đêm
  • Phòng tiêu chuẩn giường đôi: 500k/đêm
  • Phòng deluxe giường đôi: 550k/đêm
  • Phòng đình 2 giường đôi: 1tr/đêm

Ngoài ra gần Cửu Thác Tú Sơn có một vài nhà nghỉ với mức giá từ 200 – 300 trăm nghìn / 1 đêm.

Khu nghỉ dưỡng Cửu Thác Tú Sơn resort

Còn nếu bạn muốn hưởng dịch vụ nghỉ đẳng cấp 5 sao thì cách đó không xa serena resort với mức giá phòng từ 2.500 – 3.500 nghìn đồng/ phòng/ đêm

Trên đây là một số thông tin giá cả về Cửu Thác Tú Sơn bạn có thể tham khảo. Hãy cùng bạn bè hoặc gia đình đến đây để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên hữu tình và thư giãn giữa chốn rừng núi hoang sơ này nhé chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng !

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN