giúp việc chăm trẻ sơ sinh tại trung tâm giúp việc Hồng Doan có tốt hay không

Category: Chưa phân loại 100

Dịch vụ giúp việc chăm trẻ sơ sinh tại trung tâm giúp việc Hồng Doan có tốt không?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, lượng công việc ngày một tăng cao, áp lực cũng ngày một lớn. Do đó, sau khi kết hôn và sinh con thì việc chăm sóc con bé, đi làm tại văn phòng cũng như làm việc nhà sẽ là gánh nặng rất lớn đối với đại đa số các gia đình. Chính vì vậy, để giúp bạn có thể giải quyết được các vấn đề nan giải này trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số nội dung xoay quanh giúp việc chăm trẻ sơ sinh

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ giúp việc chăm trẻ sơ sinh

Với sự xuất hiện của một em bé trong nhà, gần như đã làm đảo lộn rất nhiều trong cuộc sống sinh hoạt gia đình hàng ngày. Đặc biệt, đối với những người lần đầu làm mẹ lại càng cảm thấy rõ ràng về bước ngoặt thay đổi này. Bên cạnh đó, với những mẹ mới sinh xong, sức khỏe còn khá yếu, chưa phục hồi thì việc chăm con cũng là một thử thach rất lớn. Tuy nhiên, không ai thay thế được việc mẹ cho con bú, thay tã, ru bé ngủ, bế ẵm con mỗi ngày,… Điều này cũng dễ hiểu đối với các mẹ sau khi sinh thường gặp tình trạng: mệt mỏi, và thậm chí là rơi vào tình trạng khủng hoảng về tinh thần.

  • Bạn chưa biết cho bé bú đúng cách, bé thường cảm thấy không thoải mái mỗi khi bạn ẵm cho bé bú. Không những thế bé còn dễ bị ọc hoặc trớ khi được đặt nằm sau khi bú.
  • Bạn thường gặp khó khăn khi bồng bế để tắm rửa cho bé, đặc biệt khi nước khiến da bé trơn trượt nhưng vẫn phải vệ sinh cho bé theo đúng cách và đảm bảo bé an toàn tuyệt đối.
  • Bạn chưa đủ kinh nghiệm để có thể phát hiện ra các dấu hiệu bất thường của bé như: bỏ bú, tiêu chảy, táo bón, vàng da, sốt cao,… Mà trong những điều đó có thể là triệu chứng bệnh lý nguy hiểm sẽ đe dọa đến sức khỏe của bé.
  • Vệ sinh cho bé, nhất là tại các vùng nhạy cảm như: mũi, mắt, bộ phận sinh dục. Đây là một yếu tố khá quan trọng giữ cho bé sạch sẽ, luôn được thoải mái và giảm thiểu tối đa sự xâm nhập của bệnh tật.
  • Sau quá trình sinh đẻ, mẹ thường bị kiệt sức, ngoài những cơn đau đơn về thể chất sau sinh mẹ còn thường bị mất ngủ và lo lắng khi chăm sóc bé. Bởi bé còn quá nhỏ, còn bạn thì lại chưa có kinh nghiệm. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến chứng trầm khảm mà chiếm tới 20% phụ nữ sau sinh gặp phải.

Hiểu được các vấn đề này, dịch vụ giúp việc chăm trẻ sơ sinh tại nhà lại càng trở nên rầm rộ hơn. Tất cả những dịch lo lắng ở trên của mẹ đều có thể được các nhân viên giàu kinh nghiệm giải quyết một cách dễ dàng, chính vì thế nên dịch vụ giúp việc chăm trẻ sơ sinh đang được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ giúp việc chăm trẻ sơ sinh
Vì sao bạn nên chọn dịch vụ giúp việc chăm trẻ sơ sinh

Một số dịch vụ giúp việc chăm trẻ sơ sinh phổ biến hiện nay

Dịch vụ giúp việc chăm trẻ sơ sinh chia ra làm 2 loại chính, đó là:

Dịch vụ giúp việc chăm trẻ sơ sinh theo giờ

Con cái luôn là báu vật không thể thay thế của các bậc cha mẹ. Họ có thể nhịn ăn, nhịn mặc nhưng với con cái thì không thể không chăm lo. Hơn thế nữa, cha mẹ còn luôn mong muốn con cái của mình có một cuộc sống đầy đủ, sức khỏe tốt và phát triển một cách toàn diện.

Tuy nhiên, đối diện trước sự thay đổi của xã hội, áp lực công việc hàng ngày quá lớn ảnh hưởng rất nhiều tới việc các bạn có thể tự tay chăm sóc con của mình hay không. Do đó, việc thuê thêm giúp việc theo giờ đễ hỗ trợ chăm em bé đang trở thành một xu hướng được rất nhiều người sử dụng.

Bởi vì giúp việc sẽ thay bạn chăm lo cho những đứa trẻ trong thời gian ngắn mà bạn ra ngoài làm việc. Ngoài ra, bạn vẫn có thể nhận biết được những hoạt động của con mình mà không cần phải lo lắng hay hoang mang về việc con sẽ bị tổn thương bởi người lạ.

Việc thuê giúp việc chăm trẻ sơ sinh với hình thức theo giờ còn được gọi là giúp việc bán thời gian hay là giúp việc không ăn ở lại với gia đình của gia chủ. Người giúp việc chăm trẻ sơ sinh theo giờ sẽ chuẩn bị bữa ăn cho bé cũng như chơi với chúng khi cha mẹ đi làm.

giup-viec-cham-tre-so-sinh
Dịch vụ giúp việc chăm trẻ sơ sinh theo giờ

Dịch vụ giúp việc chăm trẻ sơ sinh theo giờ hành chính

Người giúp việc nhà chăm em trẻ sơ sinh làm việc trong giờ hành chính, sáng đi tối về hoặc có thể linh hoạt thay đổi đủ 08 tiếng tùy theo khung giờ hai bên tự thỏa thuận. Đây là một trong số những hình thức thuê khá thuận tiện cho cả đôi bên.

Giá dịch vụ giúp việc chăm trẻ sơ sinh hiện nay

Hiện nay, trên thị trường cũng có khá nhiều bên cung cấp dịch vụ giúp việc chăm trẻ sơ sinh và mỗi đơn vị sẽ có những mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá đối với các dịch vụ này tại Công ty Giúp việc Hồng Doan như sau:

Loại hình dịch vụ Phí dịch vụ (đồng) Lương người giúp việc
Giúp việc dành cho gia đình nước ngoài (ăn ở lại gia đình) 1.600.000 7.000.000 đồng/tháng
Giúp việc chăm bé (ăn ở lại gia đình) 1.600.000 6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng
Giúp việc chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện 500.000 – 1.600.000 500.000 ngày (trọn gói)
Giúp việc chăm sóc người già (ăn ở lại gia đình) 1.600.000 6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng
Giúp việc cho gia đình nấu ăn, dọn dẹp (ăn ở lại gia đình) 1.600.000 6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng
Giúp việc Tết (từ 26 – 6/1 âm lịch) 1.000.000 6.000.000 – 10.000.000 đồng/10 ngày
Giúp việc theo giờ cố định 1.000.000 40.000 – 50.000 đồng/giờ
Giúp việc theo giờ tạm thời 100.000 60.000 – 70.000 đồng/giờ

Giúp việc chăm trẻ sơ sinh tại Hồng Doan cần có những yếu tố gì

Người chăm trẻ tại Hồng Doan cần có lý lịch rõ ràng

Tất cả các thông tin của người giúp việc luôn được công khai rõ ràng và minh bạch, có đầy đủ giấy tờ do chính quyền địa phương cấp. Đồng thời, người giúp việc tại Hồng Doan đảm bảo không có tiền án tiền sự trước đó.

Ngoài ra, người giúp việc tại đây cũng sẽ yêu cầu phải cung cấp giấy khám sức khỏe đáp ứng đủ tiêu chuẩn để không gây ra những bệnh lây nhiễm khi tiếp xúc với trẻ sơ sinh.

Người trông trẻ tại Hồng Doan được đào tạo chuyên nghiệp

Dù chưa có kinh nghiệm hay đã có kinh nghiệm thì khi gia nhập đội ngũ nhân viên chăm sóc trẻ sơ sinh của công ty giúp việc Hồng Doan, tất cả  thì đều phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên môn một cách bài bản nhất.

Sau khi đào tạo, công ty sẽ có một bài kiểm tra và nhân viên bắt buộc phải vượt qua thì mới đáp ứng được các tiêu chuẩn để chăm sóc trẻ sơ sinh một cách chu đáo nhất. Đối với những người giúp việc không vượt qua bài kiểm tra hoặc chưa đạt chất lượng thì công ty sẽ tiếp tục được đào tạo tới khi họ đủ tiêu chuẩn. Bởi chỉ có làm như thế thì công ty Hồng Doan mới có thể đảm bảo được chất lượng ngày càng nâng cao và không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ.

giup-viec-cham-tre-so-sinh
Người trông trẻ tại Hồng Doan được đào tạo chuyên nghiệp

Biết chăm sóc và có lòng yêu mến trẻ con

Đối với các gia đình có con nhỏ, điều quan trọng nhất khi chọn người giúp việc là phải có lòng yêu thương và quan tâm tới con của mình. Thời gian gần đây, đã xảy ra rất nhiều vụ việc người giúp việc và bảo mẫu xâm hại trẻ em, thậm chí là ngược đãi em bé khiến những bậc cha mẹ vô cùng bức xúc.

Do vậy, để biết người giúp việc có yêu thương con cái của mình hay không thì cha mẹ sẽ phải dành nhiều ngày để quan sát từng cử chỉ nhỏ của người giúp việc. Dẫu biết rằng, không một ai có thể yêu thương con của mình bằng bản thân nhưng nếu có tình yêu thương chung với trẻ em thì việc quan tâm, chăm sóc cũng sẽ hoàn thành một cách tốt hơn.

Người giúp việc tại Hồng Doan có kinh nghiệm dày dặn

Người giúp việc nhà chăm em bé muốn chăm sóc phải có những kỹ năng cơ bản như dạy trẻ nhận biết những sự vật, sự việc đơn giản xung quanh, tuy nhiên đây lại là công việc không hề dễ dàng.

Người bên cạnh bé ở trong những năm đầu đời rất quan trọng, vì nó tham gia vào quá trình hình thành cũng như phát triển nhận thức của trẻ nhỏ. Do vậy, các bạn nên thuê người giúp việc đã có kinh nghiệm nuôi dạy con cái để chăm sóc con cái của mình tốt hơn, và người giúp việc tại Hồng Doan tự tin có thể đáp ứng tiêu chuẩn này.

Người có kinh nghiệm, có nhân cách tốt, phẩm chất tốt sẽ không gây ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình hình thành và phát triển của trẻ. Ngoài ra, các gia đình có trẻ nhỏ còn thường chọn người giúp việc lớn tuổi vì họ có kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, cách chăm sóc của những thế hệ trước có thể không phù hợp với lối sống của nhiều gia đình hiện đại ngày nay, cha mẹ nên tự giáo dục các bé và để ý hơn tới các hành động của người giúp việc chăm sóc các bé.

giup-viec-cham-tre-so-sinh
Người giúp việc tại Hồng Doan có kinh nghiệm dày dặn

Cách hành xử của người giúp việc đúng mực, đúng đạo đức

Tất cả những ngành nghề, công việc đều đòi hỏi phải có thái độ cũng như cách ứng xử phù hợp. Nghề giúp việc chăm trẻ sơ sinh cũng vậy, thái độ hay hành vi của họ sẽ là yếu tố quyết định quyết định sự hòa hợp của mối quan hệ giữa họ và gia đình

Nếu người chăm trẻ có cách hành xử tốt, cha mẹ sẽ có cơ sở để tin rằng con mình đang được chăm sóc một cách tốt nhất. Tuy nhiên, cha mẹ không được đánh đồng giữa cách ứng xử tốt với việc xu nịnh và tâng bốc.

Trẻ em rất dễ bắt chước và học theo từ người lớn từ lời nói hay hành động. Vì vậy, nếu người giúp việc chăm em bé tiếp xúc hàng ngày với con bạn thì khi trẻ cư xử hoặc nói những điều không phù hợp thì có thể đã bị ảnh hưởng từ các thói quen xấu của người chăm sóc.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà chăm em bé tại Hồng Doan

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Giúp việc Hồng Doan. Tại đây luôn có những người chăm trẻ sơ sinh chuyên nghiệp và cực kỳ yêu trẻ nhỏ. Người giúp việc được Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cung cấp đều đã qua kiểm tra kỹ càng về trình độ và năng lực.

Sau thời gian thử việc 03 ngày, gia đình có thể thay đổi người mới khi thấy người giúp việc không phù hợp. Bạn sẽ có tối đa ba lần thay đổi trong vòng một tháng cho tới khi tìm được người các bạn hài lòng.

Nếu bạn quá bận rộn và không thể tới trực tiếp Trung tâm để đón người giúp việc chăm trẻ sơ sinh sẽ được thì Trung tâm sẽ đưa người giúp việc tới tận nhà bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền nếu như bạn không chọn được người trông trẻ sau khi hết thời gian thử việc.

giup-viec-cham-tre-so-sinh
Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà chăm em bé tại Hồng Doan

Mức lương đối với người giúp việc chăm trẻ sơ sinh sẽ được thỏa thuận từ hai bên, Trung tâm không can thiệp. Hơn thế nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm được người giúp việc chăm trẻ sơ sinh ưng ý của các bạn, Trung tâm hiện đang mở nhiều khóa đào tạo để cung cấp kiến thức.

Với đội ngũ giúp việc cực kỳ chuyên nghiệp được đào tạo, kiểm tra trình độ và kỹ năng cần thiết, bạn có thể chọn người mình thấy phù hợp để chăm sóc em bé của mình. Đặc biệt, những người giúp việc chăm trẻ sơ sinh tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan đều đã được đào tạo hoặc có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm trẻ nhỏ tại Hà Nội.

Để được tư vấn kỹ hơn về giá dịch vụ và yêu cầu đối với dịch vụ giúp việc chăm sóc trẻ sơ sinh, các bạn hãy gọi tới số hotline 091 457 6633 hoặc 038 412 8833. Đối với những bạn đang sinh sống ở Hà Nội có thể đến trực tiếp tại trụ sở của Công ty để đăng ký, nghe tư vấn tại Số 18, Lô 4B, Đ. Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Để tìm được người giúp việc chăm trẻ sơ sinh phù hợp bạn phải làm gì

Bên cạnh việc tìm kiếm được một Trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín thì bạn sẽ phải chú ý một vài yếu tố sau để có thể tìm được người giúp việc chăm trẻ sơ sinh phù hợp với yêu cầu của mình.

Giúp việc nhà chăm em bé cần phải phù hợp với văn hóa và lối sống của gia đình bạn

Tìm một người giúp việc chăm trẻ sơ sinh phù hợp với văn hóa và lối sống của gia đình bạn là yếu tố khá quan trọng. Hầu hết những gia đình có con nhỏ luôn ưu tiên chọn những người trong độ tuổi trung niên.

Tuy nhiên, giữa những thế hệ luôn có quan điểm khác nhau về cách dạy dỗ, ăn uống, quan điểm giáo dục. Đó chính là sự khác biệt về lối sống – văn hóa. Do vậy, trước khi quyết định chọn người chăm trẻ, bạn nên trò chuyện cởi mở và thống nhất điều kiện làm việc cũng như cách chăm sóc em bé theo đúng mong muốn của bạn.

Việc thỏa thuận này càng chi tiết sẽ càng tốt. Ví dụ như thời điểm cho em bé đi ngủ, thức dậy, thời gian cho em bé ăn, cách cho em bé ăn hay khi trẻ em bị bệnh cần uống các loại thuốc gì để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. 

Nếu như bạn nhận thấy có bất cứ sự khác biệt nào trong khoảng thời gian ở với người giúp việc chăm trẻ sơ sinh thì hãy góp ý một cách trực tiếp để họ thích nghi và thay đổi phù hợp với lối sống của gia đình bạn.

Bên cạnh đó, khi chọn người giúp việc chăm trẻ sơ sinh hãy chọn một người sống cùng quê với bạn. Sinh sống cùng vùng miền sẽ tăng khả năng hòa hợp về văn hóa cũng như lối sống của gia đình bạn.

Giúp việc nhà chăm em bé cần phải phù hợp với văn hóa và lối sống của gia đình bạn

Luôn có thái độ tôn trọng, biết ơn đối với giúp việc chăm trẻ sơ sinh

Bất kể khi nào, khi làm bất cứ công việc gì không vi phạm pháp luật và không trái với đạo đức xã hội thì bạn đều có quyền tự hào về công việc của mình, đồng thời mong muốn người khác cũng tôn trọng với công việc mà bạn đang làm.

Hơn thế nữa, giúp việc chăm trẻ sơ sinh còn là người trực tiếp hỗ trợ, giúp đỡ bạn bằng sức lao động của họ, góp một phần lớn trong việc hình thành và phát triển của con bạn. Vì vậy, việc các bạn thể hiện sự tôn trọng, lòng biết ơn cũng là tấm gương tốt để con của các bạn có thể nhận thức đúng đắn và có thái độ cư xử đúng mực. Hãy tôn trọng thời gian, sự riêng tư cũng như cảm xúc của người giúp việc chăm em bé càng nhiều càng tốt. 

Bên cạnh đó, một số người giúp việc chăm trẻ sơ sinh phải sống xa quê, xa gia đình vì hoàn cảnh đặc biệt nên họ phải bươn chải. Nếu như bạn quan tâm đến họ, xem họ như một thành viên của gia đình thì chắc chắn họ sẽ làm việc với thái độ tận tâm hơn và yêu thương con của bạn nhiều hơn.

Giúp việc chăm trẻ sơ sinh đã là nội dung được chúng tôi cung cấp tới các bạn trong bài viết hôm nay. Bên cạnh đó, chúng tôi đã đưa ra một số yếu tố quan trọng để các bạn có thể chọn được một người giúp việc chăm trẻ sơ sinh tốt. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được một người phù hợp để hỗ trợ trong quá trình chăm sóc bé yêu của mình. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giúp việc chăm trẻ sơ sinh, hãy liên hệ với Hồng Doan ngay để được tư vấn nhé!