Tour du lịch học sinh 1 ngày

Category: Tour Học Sinh 160

Thời gian gần đây nhu cầu đi du lịch của các bạn học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 hay kể cả bậc đại học, cao đẳng ngày càng nhiều. Bởi với yêu cầu thực tế của ngành giáo dục hiện nay những bài học không chỉ còn ở trong lớp mà những tiết học đó còn là những buổi trải nghiệm thực tế, những chuyến đi về những điểm di tích để hiểu thêm về lịch sử, những chuyến đi giáo dục các bạn để làm người….

Các chương trình Tour du lịch học sinh một ngày được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Hiểu được lý do đó nên chúng tôi sẽ giới thiệu đến các thầy cô cùng các bạn học sinh một số địa điểm du lịch nổi bật có thể đi trong ngày.

Những chuyến dã ngoại cho học sinh là hoạt động đầy ý nghĩa

Tour rừng quốc gia Cúc Phương 1 ngày

(Thời gian : 1 ngày – Phương Tiện: Ô tô)

Một chuyến đi tham quan dã ngoại trải nghiệm thực tế thì không thể nào không nhắc đến đó là Rừng quốc gia Cúc Phương. Nơi đây có tổng diện tích lên đến 25.000ha trong đó ba phần tư là núi đá vôi cao từ 300 đến 600m so với mực nước biển. Từ những năm 1962 nơi đây đã được công nhận là rừng quốc giá bởi nay đây quy tụ nhiều yếu tố như hang động, cây cổ thụ quý hiếm lên đến nghìn năm tuổi như Trò Xanh, Sấu… Ngoài ra Cúc Phương còn có hệ động vật phong phú với nhiều loài vật quý hiếm đang được bảo tồn như Gấu, Ngựa, Báo …. tất cả sẽ được các bạn khám phá trong 1 ngày.

Rừng quốc gia Cúc Phương điểm đến ý nghĩa

>> Xe thêm: Top 10 công ty chuyên tổ chức tour học sinh tại Hà Nội 

Chương trình tour chi tiết:

6h00: Xe và hướng dẫn viên du lịch Khát Vọng Việt có mặt tại trường.

6h30: Học sinh tập trung tại sân trường điểm danh quân số. Theo sự hướng dẫn của ban tổ chức cũng như của HDV đưa các bạn học sinh ra xe theo thứ tự để bắt đầu cho chuyến du lịch 1 ngày khám phá rừng quốc gia Cúc Phương.

6h30 – 8h30: Là thời gian di chuyển trên xe trong thời gian này HDV sẽ thông báo nội dung chương trình học tập dã ngoại chi tiết trong 1 ngày và tổ chức giao lưu hoặc giới thiệu những nét đặc trưng của những vùng miền mà xe sẽ đi qua.

9h00: Đoàn đến rừng quốc gia các bạn bắt đầu khám phá các địa điểm nổi bật. Đầu tiên xe sẽ dừng tại phía cổng của khu vực động Người Xưa các bạn theo lỗi mòn nhỏ để khám phá hang động nơi có di chỉ khảo cổ của người Việt cổ cách đây hàng chục nghìn năm

10h00: Xe tiếp tục đưa đòn đến trong tâm khu vực lõi của rừng quốc gia Cúc Phương nơi đây các bạn học sinh bắt đầu chương trình checking đường rừng để khám phá khu rừng với những bậc thang uốn lượn những con đường đất quanh co để khám phá cây Chò Chỉ hàng ngàn năm tuổi hay những động thực vật phong phú khác.

11h30: Cá bạn tập trung theo lớp để tự túc ăn trưa và nghỉ ngơi ( lớp tự chuẩn bị chiếu hoặc bạt)

Chiều: Đoàn tập trung tại phía sân trung tâm tham dự chương trình teambuiding tập thể liên hoàn để gắn kết tinh thần đoàn kết của tập thể lớp. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa của mỗi chuyến đi.

15h30: Học sinh điểm danh quân số tập trung lên xe Xuất phát về điểm đón bạn đầu.

18h00: Về tới trường học, HDV chia tay các thầy cô và học sinh. Kết thúc chương trình tour 1 ngày rừng quốc gia Cúc Phương xin chào và hẹn gặp lại.

Giá tour: 250.000vnd

Giá tour bao gồm

 • Xe ô tô du lịch đờn mới 45 chỗ
 • Vé thăm quan (vào cổng) các tuyến điểm theo chương trình
 • Hướng dẫn viên suốt tuyến ( 1 xe 1 hdv)
 • Bảo hiểm du lịch 20 triệu/học sinh/vụ
 • Tổ chức trò chơi  ( âm thanh, đạo cụ, mc, qua tặng)

Tour Khoang Xanh – Suối Tiên

(Thời gian : 1 ngày – Phương Tiện: Ô tô)

Một chuyến dã ngoại là một phần thưởng ý nghĩa cho các bạn học sinh sau những buổi học căng thẳng thì điểm đến ý nghĩa đó phải nhắc đến Khu sinh thái Khoang Xanh – Suối Tiên. Nơi đây chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 70km với thời gian gi chuyển tầm hơn 1 tiếng đồng hồ. Đến với nơi này các bạn học sinh được thỏa sức vui chơi với các trò chơi cảm giác mạnh, ngâm mình trong làn nước mát lạnh của bể bơi tạo sóng, hãy thử sức mình chinh phục 3 thác nước cao…. Tất cả những điều đó sẽ được các bạn học sinh khám phá hết trong chương trình tour 1 ngày.

Khoang Xanh điểm đến lý tưởng vào mỗi mùa hè

Chương trình tour chi tiết:

6h30: Xe và hướng dẫn viên du lịch Khát Vọng Việt có mặt tại trường.

7h00: Học sinh tập trung tại sân trường điểm danh quân số. Theo sự hướng dẫn của ban tổ chức cũng như của HDV đưa các bạn học sinh ra xe theo thứ tự để bắt đầu cho chuyến du lịch 1 ngày khám phá Khoang Xanh – Suối Tiên.

7h30 – 8h30: Là thời gian di chuyển trên xe trong thời gian này HDV sẽ thông báo nội dung chương trình dã ngoại chi tiết trong 1 ngày và tổ chức các hoạt động trên xe đầy ý nghĩa.

08h30: Đoàn xe tới Khoang Xanh, Học sinh tập trung tại vị trí nghỉ ngơi của lớp  ( chiếu hoặc bạt các lớp tự chuẩn bị hoặc thuê tại điểm du lịch) . HDV đưa các em đi thăm quan các địa điểm nổi bật như thăm vẻ đẹp hoang sơ của những dòng suối trong, ngắm những dòng thác tuyệt đẹp từ trên cao đổ xuống như Thác Mơ, Thác Mâm Xôi, thác Hoà Lan. Checking đường đồi để chinh phục đỉnh núi Vua và khám phá khu rừng nguyên sinh với hệ động thực vật quý hiếm ngoài ra các bạn có thể tham gia các trò chơi như đu quay, thảm bay, đu ngựa hào hoa… Khám phá công viên khủng long, khám phá nhà ma đầy huyền bí

11h30: Cá bạn tập trung theo lớp để tự túc ăn trưa và nghỉ ngơi ( lớp tự chuẩn bị đồ ăn và chiếu hoặc bạt)

Chiều: Học sinh tiếp tục tự do vui chơi tại công viên nước với các hồ bơi tạo sóng hiện đại và vui nhộn như trượt nước, các trò chơi với bóng….

14h00: Học sinh cùng thầy cô tham gia chương trình Teambuiding tập thể để gắn kết các học sinh sát lại gần nhau hơn.

15h30: Học sinh điểm danh quân số tập trung lên xe xuất phát về điểm đón bạn đầu.

18h00: Về tới trường học, HDV chia tay các thầy cô và học sinh. Kết thúc chương trình tour 1 ngày Khoang Xanh – Suối Tiên xin chào và hẹn gặp lại.

Giá tour: 270.000vnd

Giá tour bao gồm

 • Xe ô tô du lịch đờn mới 45 chỗ
 • Vé thăm quan (vào cổng) các tuyến điểm theo chương trình
 • Hướng dẫn viên suốt tuến ( 1 xe 1 hdv)
 • Bảo hiểm du lịch 20 triệu/học sinh/vụ
 • Tổ chức trò chơi  ( âm thanh, đạo cụ, mc, qua tặng)

Tour Du lịch Ao Vua

(Thời gian : 1 ngày – Phương Tiện: Ô tô)

Thêm một gợi ý cho bạn nếu mục đích chuyến đi là thăm quan dã ngoại. Thì Ao Vua là điểm đến lý tưởng. Khu du lịch sinh thái Ao Vua thuộc xã Tản Lĩnh – huyện Ba Vì – Hà Nội. Theo tương truyền thì đây chính là nơi diễn ra trận đánh nổi tiếng trong dân gian giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh. Khu du lịch Ao Vua có phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu trong lành cùng nhiều suối thác đẹp. Đến với Ao Vua các em học sinh sẽ có cơ hội hòa mình vào những trò chơi đầy thú vị ở nơi này. Tất cả sẽ được các em khám phá trong chương trình 1 ngày Ao Vua.

Khu vui chơi tại Ao Vua

Chương trình tour chi tiết:

6h30: Xe và hướng dẫn viên du lịch Khát Vọng Việt có mặt tại trường.

7h00: Học sinh tập trung tại sân trường điểm danh quân số. Theo sự hướng dẫn của ban tổ chức cũng như của HDV đưa các bạn học sinh ra xe theo thứ tự để bắt đầu cho chuyến du lịch 1 ngày khám phá khu du lịch Ao Vua 1 ngày.

7h30 – 8h30: Là thời gian di chuyển trên xe trong thời gian này HDV sẽ thông báo nội dung chương chi tiết trong 1 ngày và tổ chức các hoạt động giao lưu trên xe đầy ý nghĩa.

08h30: Đoàn xe tới Ao Vua, Học sinh tập trung tại vị trí nghỉ ngơi của lớp  ( chiếu hoặc bạt các lớp tự chuẩn bị hoặc thuê tại điểm du lịch) .

Tới nơi HDV đưa học sinh tham quan 3 khu vui chơi, ăn nghỉ với đủ các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp tại Khu du lịch Ao Vua. Thăm những cảnh quan đẹp như khám phá rừng nguyên sinh, chinh phục đỉnh thác nước cùng với các hồ Yên Hồng, hồ Công Chúa Ngọc Hoa vừa được tu bổ, Khu du lịch đã cuốn hút ngày càng nhiều du khách về đây chiêm ngưỡng, nghỉ ngơi và tắm mát. Ngoài ra các bạn có thể tham gia các trò chơi như đu quay, thảm bay, đu ngựa hào hoa…

11h30: Cá bạn tập trung theo lớp để tự túc ăn trưa và nghỉ ngơi ( lớp tự chuẩn bị đồ ăn và chiếu hoặc bạt)

Chiều: Học sinh tiếp tục tự do vui chơi tại khu vực trò chơi với nhiều hình thức giả trí như bể bơi dành cho người lớn và trẻ em. Tàu cao tốc và khu trượt nước đầy mạo hiểm mang lại cảm giác mạnh.

khách tự do vui chơi với nhiều hình thức giả trí như bể bơi dành cho người lớn và trẻ em. Tàu cao tốc và khu trượt nước đầy mạo hiểm mang lại cảm giác mạnh.

14h00: Học sinh cùng thày cô tham gia chương trình Teambuiding tập thể để gắn kết các học sinh sát lại gần nhau hơn.

15h30: Học sinh điểm danh quân số tập trung lên xe suất phát về điểm đón bạn đầu.

18h00: Về tới trường học, HDV chia tay các thầy cô và học sinh. Kết thúc chương trình tour 1 ngày Ao Vua xin chào và hẹn gặp lại.

Giá tour: 270.000vnd

Giá tour bao gồm

 • Xe ô tô du lịch đờn mới 45 chỗ
 • Vé thăm quan (vào cổng) các tuyến điểm theo chương trình
 • Hướng dẫn viên suốt tuyến ( 1 xe 1 hdv)
 • Bảo hiểm du lịch 20 triệu/học sinh/vụ
 • Tổ chức trò chơi  ( âm thanh, đạo cụ, mc, qùa tặng)

>> Xe thêm: Chương trình tour học sinh 2 ngày 1 đêm

Tour Đền thờ Chu Văn An – Côn Sơn – Kiếp Bạc

(Thời gian : 1 ngày – Phương Tiện: Ô tô)

Một chuyến hành trình tìm về lịch sử thì hãy đưa các em đến với Cô Sơn – Kiếp Bạc nơi đây gắn liền với những nhân vật lịch sử nổi tiếng về tấm gương học hành như nhà giáo Chu Văn An, Thi nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi, Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn la những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến sự thay đổi về tiến trình lịch sử của đất nước.

Đến với nơi đây học sinh không chỉ tìm hiểu về lịch sử văn hóa mà tại đây học sinh sẽ được khám phá những địa điểm nổi bật như rừng thông, suối nước, những dấu tích lịch sử còn sót lại như chùa Côn Sơn, đền Nguyễn Trãi, Giếng Ngọc, Bàn Cờ Tiên, Thạch Bàn, đền Kiếp Bạc (thờ Hưng Đạo Vương Tất cả sẽ được các em khám phá trong chương trình tour 1 ngày.

Côn Sơn – Kiếp Bạc nơi linh thiêng mờ ảo

Chương trình tour chi tiết:

06h00: Xe và HDV du lịch Khát Vọng Việt tới cổng trường, thông báo hoạt động chương trình tham quan

06h30: Học sinh tập trung tại sân trường, điểm danh quân số. Theo sự hướng dẫn của ban tổ chức, HDV cầm biển số đưa các em học sinh cùng thầy cô ra xe bắt đầu cho chuyến du lịch về miền di tích. Trên xe HDV sẽ thông báo nội dung chi tiết chương trình thời gian điểm đến những điều cần lưu ý trong chuyến đi. Ngoài ra HDV  tổ chức chương trình vui chơi hoạt động giải trí trên xe.

08h30: Điểm đến đầu tiên trong chuyến hành trình là đền Chu Văn An, thầy cô cùng các bạn học sinh tập trung tại sân trung tâm đền làm lễ để tỏ lòng tôn kính đến Chu Văn An người thầy của muôn đời. Sau khi làm lễ các thầy cô cùng các em vào đền chính, thắp hương chiêm bái. Tại đây các bạn học sinh có thể xin chữ hay mua sắm hàng lưu niệm chủ yếu về dụng cụ học tập.

09h30: Học sinh có mặt tại xe để đến với đền Kiếp Bạc. HDV đưa học sinh vào thăm quan cũng như nghe thuyết minh về người anh hùng dân tộc Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn.

10h15:  Xe tiếp tục đưa học sinh đến với Côn Sơn. Tới khu du lịch Côn Sơn, Các em cất đồ đạc, nghỉ ngơi

11h30: Cá bạn tập trung theo lớp để tự túc ăn trưa và nghỉ ngơi ( lớp tự chuẩn bị đồ ăn. Chiếu hoặc bạt có thể thuê tại khu du lịch)

Chiều: Các em tham quan Côn Sơn, sân vườn có nhiều cây đại cổ thụ tới 700 năm tuổi nghe HDV thuyết minh về vị anh hùng Nguyễn Trãi, Leo núi thăm quan Giếng Ngọc, Bàn Thạch, Bàn Cờ Tiên nơi đây ghi dấu truyền thuyết có 2 vị tiên ông ngồi đánh cờ.

15h00: Học sinh cùng thầy cô tham gia chương trình Teambuiding tập thể để gắn kết các học sinh sát lại gần nhau hơn.

16h00: HDV thông báo, các em học sinh điểm danh quân số tập trung lên xe trở về trường.

18h00: Về tới trường học, HDV chia tay các thầy cô và học sinh. Kết thúc chương trình tour 1 ngày xin chào và hẹn gặp lại.

Giá tour: 250.000vnd

Giá tour bao gồm

 • Xe ô tô du lịch đờn mới 45 chỗ
 • Vé thăm quan (vào cổng) các tuyến điểm theo chương trình
 • Hướng dẫn viên suốt tuyến ( 1 xe 1 hdv)
 • Bảo hiểm du lịch 20 triệu/học sinh/vụ
 • Tổ chức trò chơi  ( âm thanh, đạo cụ, mc, qua tặng)

Vừa rồi là gợi ý một số  địa điểm du lịch lý tưởng cho học sinh gần Hà Nội, hy vọng sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Bạn chỉ việc gọi cho chúng tôi (0934507489 hoặc 0962705533) và yêu cầu. Du Lịch Khát Vọng Việt sẽ giúp bạn đi đến nơi bạn muốn !

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN